อุบัติเหตุ » ภาพนาทีชีวิต จยย.ชนสาวเบญจเพส คนสุรินทร์ไปทำงาน จ.ระยอง (คลิป)

ภาพนาทีชีวิต จยย.ชนสาวเบญจเพส คนสุรินทร์ไปทำงาน จ.ระยอง (คลิป)

29 พฤษภาคม 2019
12159   0

เผยคลิปกล้องวงจรปิด จับภาพนาทีชีวิต จยย.ชนสาวเบญจเพส คนสุรินทร์ไปทำงาน จ.ระยอง

ภาพ/มูลนิธิกู้ภัยอำเภอปลวกแดงจังหวัดระยอง

วันนี้ (29 พ.ค. 62) เวลา 06.53 น. ศูนย์วิทยุกู้ภัย อ.ปลวกแดง จ.ระยอง รับแจ้ง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุก่อนถึงวัดมาบเตย มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

อาสาสมัครกู้ภัยตรวจสอบพบ รถจักรยานยนต์ ชนกับคนเดินข้ามถนน พบหญิง 1 ราย นอนอยู่กลางถนน สภาพมีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก ได้เสียชีวิต ณ.จุดเกิดเหตุ

ต่อมาทราบชื่อ น.ส.อรทัย จิตจำ อายุ 25 ปี เป็นชาวจังหวัดสุรินทร์ บ้านหนองบอน ต.หนองบัวบาน อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ซึ่ง น.ส.อรทัย กำลังข้ามถนนเพื่อขึ้นรถไปทำงานที่โรงงาน มิตซูบิชิ อิเลคทริค ทำให้รถ จยย.ที่ขับมาอย่างเร็วชนเข้าอย่างจัง ล้มหัวฟาดพื้นเสียชีวิตทันที

ภาพ/มูลนิธิกู้ภัยอำเภอปลวกแดงจังหวัดระยอง

ใกล้กันนั้น พบผู้ได้รับบาดเจ็บหญิงอีก 1 ราย เป็นผู้ขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าคลิ สีดำชมพู หมายเลขทะเบียน 1กว 3119 ระยอง ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ชีพจึงให้การช่วยเหลือ

รถน.เขต 073 นำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลปลวกแดง และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภอ.ปลวกแดง ตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้น และมีคำสั่งให้ รถน.พยาบาลคันที่ 5 นำร่างผู้เสียชีวิตชันสูตรเพิ่มเติมที่โรงพยาบาลปลวกแดง

ญาติพี่น้อง และคนรู้จักรวมถึงเพื่อนๆ ต่างสลดเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้เป็นอย่างมาก เพราะไม่นึกว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้กับครอบครัว คนที่รู้จัก หรือกับเพื่อน มันเร็วเกินจะรับสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ได้ หลายคนต่างแสดงความเสียใจอาลัยอย่างสุดซึ้ง เหลือไว้แค่ความทรงจำดีๆ

ข่าวสนมนิวส์