อุบัติเหตุ » สาวขับรถผ่านตะโกนพี่ๆหนูมีค้อน ก่อนช่วยเหลือรถกระบะขับตกคลองจมน้ำ (คลิป)

สาวขับรถผ่านตะโกนพี่ๆหนูมีค้อน ก่อนช่วยเหลือรถกระบะขับตกคลองจมน้ำ (คลิป)

7 มิถุนายน 2019
1509   0

คนไทยมีน้ำใจ สาวขับรถผ่านตะโกนพี่ๆหนูมีค้อน ก่อนวิ่งเข้าไปช่วยเหลือรถกระบะ2พ่อลูก ขับตกคลองจมน้ำ

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ ที่อยากนำมาเตือนภัยเป็นอุทาหรณ์กันไว้ สำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนในช่วงฤดูฝนเช่นนี้ หากขับขี่ไม่ระมัดระวัง ก็อาจประสบอุบัติเหตุไม่คาดคิดได้ อย่างเรื่องราวในคลิปวีดีโอนี้ ที่ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊คชื่อว่า “ปุ้ย ต่อผมต่อขนตา ลพบุรี”

ได้เผยภาพของรถยนต์กระบะคันหนึ่ง ที่ไม่ได้ขับเร็วมาก แต่เพราะถนนลื่นจึงเกิดเสียหลักรถพลิกคว่ำ ก่อนรถจะลื่นไถลลงคลองข้างทางไปต่อหน้าต่อตา ชาวบ้านรวมไปถึงตัวผู้เผยแพร่คลิปวีดีโอ ที่ผ่านมาเห็นเหตุการณ์ ต่างวิ่งกรูไปพร้อมกับอุปกรณ์ค้อน ที่พอหาได้ในเวลานั้น เข้าให้ความช่วยเหลือไว้ได้อย่างทันท่วงที พบผู้ประสบเหตุ ซึ่งผู้ขับรถยนต์เป็นคุณพ่อยังหนุ่ม กับลูกชายตัวเล็ก โชคดีที่มีชาวบ้านและพลเมืองดีผ่านไปเข้าไปช่วยเหลือจนปลอดภัยทั้งพ่อและลูกน้อย

โดยผู้เผยแพร่คลิปวีดีโอดังกล่าว ได้เผยข้อความเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ระบุว่า ” ฝนตกถนนลื่นระมัดระวังกันด้วยนะคะ อย่างเหตุการณ์นี้ ขับไม่เร็วมากแต่ก็พลาดได้ แต่ดีที่ทุกคนปลอดภัย ต่อหน้าต่อหน้า รถพลิกคว่ำ 1 ตลบ จนตกลงไปในลำคลอง น้ำไหลเชี่ยวมาก

ต้องขอบคุณแทนทุกคนที่ช่วยพ่อลูกที่อยู่ในรถออกมาได้อย่างปลอดภัย ต่างช่วยกันหาไม้หาค้อนมาทุบเอาคนที่ติดอยู่ข้างในอย่างเร่งด่วน

ซึ่งในขณะนั้นตัวเองก็พกค้อนไว้ตลอดเวลา ยิ่งเจอเด็กหัวใจเรานี่หล่นสลาย มองดูทุกคนปลอดภัย ปล่อยรถไหลไปต่อหน้าต่อตา ไม่เป็นไรเนอะสิ่งของเราหาใหม่ได้ แต่ชีวิตคนเราต้องรักษาไว้บุญรักษา

โพสต์โดย ปุ้ย ต่อผมต่อขนตา ลพบุรี เมื่อ วันพุธที่ 5 มิถุนายน 2019

ภาพ / ปุ้ย ต่อผมต่อขนตา ลพบุรี ข่าวสนมนิวส์