ข่าวเด่น » ต้านไม่อยู่!! เมืองสนมคัพ ตำบลหนองระฆัง พ่าย เทศบาลสนม 0-4

ต้านไม่อยู่!! เมืองสนมคัพ ตำบลหนองระฆัง พ่าย เทศบาลสนม 0-4

21 มีนาคม 2017
337   0

การแข่งขันฟุตบอลสนมคัพ ของวันที่ 21 มี.ค.คู่สุดท้าย ทีมเทศบาลสนม ลงสนามพบทีม อบต.ตำบลหนองระฆัง ที่สนามกีฬาที่ว่าการอำเภอสนม จังหวัดสุรินทร์

 

ออกสตาร์เกมช่วงแรกเป็นทางฝั่ง อบต.ตำบลหนองระฆัง ที่ปั่นเกมเข้ากดดันก่อน ทว่าก็ยังทำได้ไม่ดีนัก โดยแนวรับของทีมเทศบาลสนมช่วยกันป้องกันไว้ได้เป็นอย่างดี จากนั้นรูปเกมก็ค่อยๆ สูสีขึ้น และเทศบาลสนมเองก็มีจังหวะตั้งเกมเข้าบุกบ้าง ทว่าการลุยเข้าพื้นที่สุดท้ายไปหาจังหวะจบสกอร์ยังทำได้ไม่ดีนัก ทีมเทศบาลสนมจึงปรับการเล่นในระหว่างเกมส์ทันที ทำให้เกมส์ของเทศบาลสนมเป็นเกมส์ที่ดุดันมากยิ่งขึ้น อาศัยกองหน้าที่มีความสูงและเร็วในการบุกทำเกมส์ ในที่สุด เทศบาลก็ขึ้นนำไปก่อน 1- 0 ด้วยฝีเท้าของ มังกร เบอร์ 9 เป็นผู้ทำประตู จากนั้นเทศบาลสนมได้ใจโหมบุกหนัก และได้ประตูที่2ตามมา จากอาทร เบอร์ 34 จบครึ่งแรกด้วยสกอร์ 2-0

กลับมาครึ่งหลัง รูปเกมยังคงสู้กันอย่างสนุก แม้ อบต.ตำบลหนองระฆังจะเสียประตูถึง2 ประตูก็ตาม ก็ไม่หวั่นทีมเทศบาลสนมแต่อย่างไร ทางด้านทีมเทศบาลสนมยังมีความหมั่นใจ รูปเกมส์ทั้ง2ฝ่ายผลัดกันบุกผลัดกันรับ แต่ด้วยทีมเทศบาลสนม อาศัยความเก๋าเกมส์และความเคยชินในสนาม ประกอบกับมีประตูนำไปก่อนแล้วถึง2ประตู ทำให้ทางทีมเทศบาลสนมเล่นง่ายขึ้นไม่ต้องกดดันอะไรมากนัก แล้วประตูที่3 ก็ตามมา โดยเบอร์ 24 อาทิตย์ ก็ส่องเข้าไปตรงตาข่าย ทำให้เทศบาลสนมขึ้นนำไป 3-0 และช่วงเกือบท้ายเกมส์ก็มาได้ประตูออกนำอีกเป็น 4-0 จากจังหวะหลุดของที่ อบต.ตำบลหนองระฆัง ก่อนกระชากบอลเข้าเขตโทษไปยิงเข้าอย่างเฉียบขาดจาก สุทัศ เบอร์ 17

ทีม อบต.ตำบลหนองระฆังก็ไม่เคยย่อท้อพยายามที่จะตีไข่ให้แตก แต่ก็ไม่สามารถต้านความแข็งแกรงของทีมเทศบาลสนมไปได้ จนหมดเวลา 90 นาที เทศบาลตำบลสนม ชนะ อบต.ตำบลหนองระฆังไป 4 -0 รอลุ้นเข้ารอบสุดท้ายวันพรุ่งนี้ 22 มีนาคม