ข่าวเด่น » ศึกฟุตบอลเมืองสนมคัพ 2017 พลับFC พบกับ อบต.หัวงัว สะกดทุกลมหายใจ

ศึกฟุตบอลเมืองสนมคัพ 2017 พลับFC พบกับ อบต.หัวงัว สะกดทุกลมหายใจ

23 มีนาคม 2017
822   0

ศึกฟุตบอลเมืองสนมคัพ 2017 พลับFC พบกับ อบต.หัวงัว เป็นคู่ที่เรียกเสียงเชียร์มากที่สุด และเป็นคู่ที่ดุเดือดมากที่สุดของรอบการแข่งขัน ถือเป็นคู่หยุดโลก..ยกให้พลับFC กับ อบต.หัววัว มันส์ทุกประตู

 

วันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา ที่สนามที่ว่าการอำเภอสนม การแข่งขันฟุตบอลรายการ เมืองสนมคัพ 2017 พลับFC พบกับ อบต.หัวงัว โดยการแข่งขันรายการนี้ แม้จะไม่มีผลก็ตาม แต่ทั้งสองทีม เล่นได้สุดยอด และดีเยี่ยมเลยทีเดียว

ครึ่งแรกนั้น พลับFC เล่นเกมส์เปิดฉากไล่บี้ทีม อบต.หัวงัว จนได้ประตูขึ้นนำก่อน 1-0 จากนั้น จากนั้นเกมส์เริ่มมันส์ขึ้นเรื่อยๆ อบต.หัวงัว เริ่มไล่บี้เช่นกัน เพื่อต้องการตีเสมอให้ได้ แต่จังหวะลูกไม่น่าจะเสียประตูก็เกิดขึ้น ด้วยความผิดพลาดของประตู ตัดบอลไม่ขาด จึงทำให้ไปเข้าเท้า พลับFC ส่องเข้าประตูแบบสุดสวย ขึ้นนำไปเป็น 2-0 และส่วนท้ายครึ่งแรก อบต.หัวงัว ก็ไม่ลดความพยายาม ไล่บี้ส่วนกลับเร็ว อาศัยจังหวะ ทีมพลับFC หนุนขึ้นสูงมากเกินไป ทำให้ อบต.มีจังหวะสวนกลับได้เร็ว และได้ประตูทีไข่แตก 1-2 จนจบครึ่งแรก

ต่อท้ายครึ่งหลัง เปิดฉากด้วยทีม พลับFC พยายามไล่ส่วนกลับทางด้านริมเส้นแล้วเปิดเข้ากลาง แต่ยังจบสกอร์ไม่ดีนัก แต่ทำให้มีโอกาสลุ้นหลายประตูที่เดียว เรียกได้ว่า หัวใจกองเชียร์ทางด้าน อบต.หัวงัว เสียวไปตามๆกัน แทบนั่งไม่ติด แต่ความพยามของทีม พลับFC ก็ไม่สิ้นหวัง ได้ประตูขึ้นนำไปอีกประตู 3-1 จบสกอร์แบบขาดแน่ๆ แต่ทางด้านทีมของ อบต.หัวงัวนั้นเริ่มจะท้อเห็นมาอย่างได้ชัด ทำให้การเล่นผิดพลาดกันบ่อย ส่วนพลับFC ก็พยายามจะทำประตูเพิ่ม จึงหนุนขึ้นสูงมากไป ทำให้ อบต.หัวงัว ฉวยโอกาส หลุดเข้าไปส่องประตู ทำให้หัวงัวได้ประตูเพิ่ม 2-3 คลายความกดดัน อบต.หัวงัว ไปได้บ้าง แต่ในขณะที่ อบตหัวงัว ดีใจได้ไม่ถึง 15 นาที ทีมพลับ FC ก็ได้ประตูเพิ่มนำเป็น 4-2 ทำให้ อบต.หัวงัวต้องปรับแผนการเล่นและทางด้านกองเชียร์พร้อมกับโค้ชต้องกระตุ้นผู้เล่นมากกว่าเดิม แม้ อบต.หัวงัวจะโดนนำไปถึง 4-2 แต่ก็ไม่ลดละความพยายาม ได้จะหวะหลุดเข้าเท้าส่องเข้าประตูตีตึ้นมาเป็น 3-4 หลังจากทำประตูเพิ่มได้ ขวัญกำลังใจในทีมมีมากขึ้นรีบโหมบุกอย่างหนัก จังหวะโยนยาวทางด้านปีกขวาและทางพลับFC เห็นท่าไม่ดีสกัดพลาด ทำให้เป็นลูกฟาว อบต.หัวงัวมีโอกาสตั้งเตะ และเป็นโอกาสสุดท้าย เพราะเหลือเวลาแค่ 10 กว่านาทีเท่านั้น อบต.หัวงัว ได้ตั้งเตะลูกฟาวโยนลูกโด่งเข้าไปหน้าประตู และในที่สุด อบต.ก็ทำสำเร็จ เข้าไปตรงตาข่ายของ พลับFC จนได้ ตีเสมอ 4-4 และเวลาไม่ถึง 10 นาที ทั้ง2ทีมพยามยี้กันอย่างหนัก หวังประตูเพิ่ม แต่ก็ไม่สามารถจบสกอร์ได้อีก จบเกมส์ เสมอกันแบบหยุดโลก มันส์ทั้งผู้เล่นและคนดู