ข่าวเด่น » ขาดลอย!! เทศบาลสนม พ่าย อบต.หนองอียอ เมืองสนมคัพ 2017

ขาดลอย!! เทศบาลสนม พ่าย อบต.หนองอียอ เมืองสนมคัพ 2017

24 มีนาคม 2017
613   0

ขาดลอย!! เทศบาลสนม พ่าย อบต.หนองอียอ เมืองสนมคัพ 2017

วันที่ 23 มีนาคม ศึกฟุตบอลเมืองสนมคัพ 2017 ครั้งที่1 รอบ 4 ทีมสุดท้าย ระหว่าง เทศบาลสนม พบ อบต.หนองอียอ ใครชนะเข้ารอบชิง

ครึ่งแรกของการแข่งขันเริ่มขึ้น เทศบาลสนมได้เขี่ยกลางสนาม และโยนยาวไปหน้าประตูแบบหวังผล แต่ผู้รักษาประตูปัดไปชนคานเด้งออกมา ทีมเทศบาลสนม หมายเลข วิ่งเข้าซ้ำโหม่งเข้าประตู ขึ้นนำไปก่อน แบบชนิดไม่ทันตั้งตัวในนาทีแรกของเกมส์ ขึ้นนำไปก่อน 1-0 จากนั้นทาง อบต.หนองอียอ เขี่ยจากกลางสนามส่องไกลชนคาน จากนั้นทั้งสองฝ่ายโหมบุกกันอย่างหนัก ผลักกันลุกผลัดกันรับ ในที่สุดทางด้าน อบต.หนองอียอก็ได้ประตูตีเสมอ 1-1 จบครึ่งแรกเสมอกัน 1-1

ครึ่งหลังของเกมส์เริ่มขึ้น ทาง อบต.มีโอกาสส่องประตูไปหลายครั้ง แต่ก็ยังไม่เข้ากรอบ และทางเทศบาลสนมเริ่มมีผู้เล่นเจ็บจากการประทะเล็กน้อย อบต.หนองอียอเริ่วไล่บี้อีกครั้ง จนได้ประตูขึ้นนำเป็น 2-1 และเกมส์ของ อบต.หนองอียอเริ่มไหล ทำประตูที่ 3 นำห่างเป็น 3-1 จากการบาดตัวผู้เล่นของเทศสนมจัดได้เปลี่ยนตัวออกจนครบ แต่เกมส์ของ อบต.หนองอียอยังลงไหลเรื่อย และมาได้จุดโทษ หน้าประตู ได้ประตูเป็น 4-1 ในช่วงท้ายเกมส์ และหมดเวลาการแข่งขัน 90 นาที เทศบาลสนมแพ้ อบต.หนองอียอ 1-4 ทำให้ อบต.หนองอียอเข้ารองชิงต่อไป

ภาพ/ข่าว : เหยี่ยวข่าวสนม