ข่าวเด่น » สิงห์ดง ผงาดคว้าแชมป์ศึกฟุตบอลเมืองสนมคัพ 2017 ครั้งที่1

สิงห์ดง ผงาดคว้าแชมป์ศึกฟุตบอลเมืองสนมคัพ 2017 ครั้งที่1

24 มีนาคม 2017
557   0

สิงห์ดง ผงาดคว้าแชมป์ศึกฟุตบอลเมืองสนมคัพ 2017 ครั้งที่1 เมื่อวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2560 ณ สนามกีฬาที่ว่าการอำเภอสนม นัดสุดท้าย ระหว่าง หนองอียอ พบ สิงห์ดง

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม ศึกฟุตบอลเมืองสนมคัพ 2017 ครั้งที่1 นัดสุดท้าย ระหว่าง หนองอียอ พบ สิงห์ดง  การแข่งขันครั้งนี้อากาศอาจไม่เป็นใจให้ทั้ง2ทีมสักเท่าไหร่นัก ระหว่างการแข่งขันมีฝนมาบ้าง สภาพของสนามเต็มไปด้วยน้ำ แต่ทั้งสองทีมก็เล่นได้อย่างมันส์ กองเชียร์ทั้งสองทีมจัดเต็มไม่แพ้ผู้เล่นในสนามเลยทีเดียว

ครึ่งแรกเปิดฉากกันอย่างสนุกสนาม ต่างฝ่ายต่างก็มีโอกาสทำประตูกันหลายครั้ง นัดนี้ผู้รักษาประตูทั้งสองทีมต้องเหนื่อยกันเลยทีเดียว สิงห์ดงมีโอกาสหลายครั้ง กระชากขึ้นทางขวาก่อนสับไกมุมแคบ เกือบเข้าประตู หนองอียอ และทางหนองอียอนั่น หมายเลข6 กระชากส่องเกือบเข้าประตูหลายครั้ง แต่ผู้รักษาประตูของ สิงห์ดงยังคงเหนียว จบครึ่งแรกเสมอ 0-0

และครึ่งหลัง สิงห์ดง ไม่ยอมง่ายๆ พยายามที่จะทำประตูให้ได้ มีโอกาสสับไก แต่ผู้รักษาประตูของหนองอียอก็ไม่พลาด และในนาที 65 สิงห์ดงก็เปลี่ยนตัว เสน่าหา ออก เอา ชานนท์ หมายเลข 16 เข้า เพื่อเสริมเกมส์รุก และในนาที75 เบอร์ 7 เปิดบอลไปหน้าประตู ในเขตโทษ ผู้รักษาประตูวิ่งออกมาไม่ทันบอลตกพื้นเด้งขึ้น ชานนท์ หมายเลข 16 วิ่งเข้าไปโหม่งทำประตูให้กับทีมสิงห์ดงขึ้นนำไป 1-0 และหนองอียอพยามโหมบุกบ้าง แต่ก็ทำอะไรสิงห์ดงไม่ได้ จบเกมส์ สิงห์ดงชนะหนองอียอ แบบสุดมันส์ ครองแชมป์ ศึกฟุตบอลเมืองสนมคัพ 2017 ครั้งที่1 ไปได้

และหลังจากจบเกมส์การแข่งขัน ก็เป็นพิธีปิด ฟุตบอลเมืองสนมคัพ 2017 ครั้งที่1 พร้อมมอบรางวัลแก่ทีมแชมป์ และรองแชมป์ พร้อมถ้วยทีมอันดับที่3 และที่4 โดยมี นายสุริยา บุตรจินดา นายอำเภอสนม เป็นประธานปิดการแข่งขัน หลังจากมอบรางวัลต่างๆเสร็จแล้ว นายจักรพงษ์ กะการดี นายกฯ อบต.สนม ประธานดำเนินงานกล่าวขอบคุณนักเตะทุกทีมและขอบคุณผู้มีส่วนร่วมในการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ทุกท่าน

ภาพ/ข่าว : เหยี่ยวข่าวสนม

ปิดงาน สัมภาษณ์นายก จักรพงษ์ กะการดี พร้อมแชมป์และรองแชมป์ ฟุตบอลเมืองสนมคัพ 2017 (ครั้งที่1) วันที่ 24 มีนาคม 2560

โพสต์โดย Somsak Trakulsuit บน 24 มีนาคม 2017

สัมภาษณ์นายก จักรพงษ์ กะการดี พร้อมแชมป์และรองแชมป์