ข่าวเด่น » แฟนหนุ่มหึงโหด คว้ามีดปาดคอแฟนสาววัย 15 ปี จับได้แชทเฟซบุ๊กคุยชายอื่น จ.สุรินทร์

แฟนหนุ่มหึงโหด คว้ามีดปาดคอแฟนสาววัย 15 ปี จับได้แชทเฟซบุ๊กคุยชายอื่น จ.สุรินทร์

3 พฤษภาคม 2017
1001   0

แฟนหนุ่มหึงโหด คว้ามีดปาดคอแฟนสาววัย 15 ปี จับได้แชทเฟซบุ๊กคุยชายอื่น จ.สุรินทร์ เข้ามอบตัวแล้ว

วันที่ 3 พ.ค. 60 เวลา 14.00 น. พ.ต.ท.อาคม ชนะเพีย สว.สภ.หนองจอก ต.คาระแมะ อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ พร้อมชุดสืบสวน สภ.หนองจอก และ พ.ต.ท.วิชิตเวช ต๊ะผัด หน.ชุดเฉพาะกิจ กก.สส.ภ.จว.สุรินทร์ นำกำลังเดินทางไปที่ สภ.กระโพ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ เพื่อขอรับตัว นายแสนศักดิ์ เภรี อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 96 ม.7 ต.กระโพ อ.ท่าตูม  จ.สุรินทร์ ซึ่งเป็นผู้ต้องหา คดีฆ่าน.ส.ปรัชญา ลลิตพงศ์ อายุ 15 ปี  อยู่บ้านที่ 103 บ.หนองจิก ม.1 ต.หนองบัว อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ ซึ่งเป็นภรรยา

ตามหมายจับของศาลจังหวัดสุรินทร์ เลขที่ จ.57/2560 ลงวันที่ 2 พ.ค. 60 ที่ สภ.กระโพ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ เพื่อนำตัวมาสอบสวนและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บ้านเลขที่ 103 บ.หนองจิก ม.1 ต.หนองบัว อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ เขตพื้นรับผิดชอบของ สภ.หนองจอก จากนั้นจึงควบคุมตัวมายัง สภ.หนองจอกเพื่อสอบสวน ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนที่เกิดเหตุ เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมาย

ทั้งนี้ คดีดังกล่าวเกิดขึ้นในเขตพื้นที่ สภ.หนองจอก อ.ศีขรภูมิ จว.สุรินทร์ เมื่อวันที่ 1 พ.ค. 2560 เวลากลางคืน มีคนร้ายเป็นชายหนึ่งคนใช้อาวุธมีดแทงเด็กหญิงวัย 15 ปีได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา และคนร้ายอาศัยความมืดหลบหนีไป จากการสืบสวนเจ้าหน้าที่ทราบตัวคนร้ายและขอศาลออกหมายจับ จนกระทั่งคนร้ายทนแรงกดดันไม่ไหว จึงติดต่อขอเข้ามอบตัวดังกล่าว ภายหลังก่อเหตุได้ 3 วัน

พ.ต.ท.อาคม เปิดเผยว่า ทั้งสองคนอยู่กินเป็นสามีภรรยากันได้ประมาณเกือบ 2 ปี โดยรู้จักกันทางอินเตอร์เน็ต บางครั้งฝ่ายชายมาพักอาศัยที่บ้านที่เกิดเหตุ บางครั้งไปพักที่บ้านฝ่ายชายที่ ต.กระโพ ก่อนเกิดเหตุ นายแสนศักดิ์ มาหาภรรยาที่บ้าน เกิดปากเสียงทะเลาะกัน เหตุผู้ตายพูดคุยกับชายหนุ่มทางเฟซบุ๊ก จึงเกิดความหึงหวง ทะเลาะกันอย่างรุ่นแรง และถึงขั้นใช้มีดแทงจนเสียชีวิต ซึ่งจะได้สอบสวน รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดีนายแสนศักดิ์ ในข้อหาฆ่าผู้อื่นถึงแก่ความตาย ในเบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง