ข่าวเด่น » นัดกระชับมิตร ทีมไผ่ พงศธร&ทีมVIPโนนนารายณ์ และทีมชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอสนม จ.สุรินทร์

นัดกระชับมิตร ทีมไผ่ พงศธร&ทีมVIPโนนนารายณ์ และทีมชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอสนม จ.สุรินทร์

14 พฤษภาคม 2017
823   0

นัดกระชับมิตร ทีมไผ่ พงศธร&ทีมVIPโนนนารายณ์ และทีมชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอสนม จ.สุรินทร์

เมื่อวันที่ 13 พ.ค. เวลา 16.00 น. ที่ผ่านมา นักร้องชื่อดังขวัญใจมหาชน ไผ่ พงศธร เดินทางมายังสนามกีฬาที่ว่าการอำเภอสนม จ.สุรินทร์ พร้อมกับ นักร้องหนุ่มเสียงใสสไตล์นุ่มแต่มีมนต์เสน่ห์น่าค้นหา มีนา ราศีมีน นักร้องอดีตค่ายเพลงดัง อาร์สยาม เปรียบเธอดั่งดวงอาทิตย์ ที่สถิตย์อยู่บนฟ้า เปรียบตัวเราดั่งธุลี ที่อยู่ห่างจากฟากฟ้า ที่ไม่สามารถจะเอื้อมถึงดวงอาทิตย์ที่อยู่ไกลแสนไกล ในศึกนัดกระชับมิตร ทีมไผ่ พงศธร&ทีมVIPโนนนารายณ์ และทีมชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอสนม ซึ่งมี นายคณัสชนม์ ศรีเจริญ นายอำเภอสนม เป็นประธานเปิดการแข่งขัน และ คณัสชนม์ ศรีเจริญ (นายอำเภอสนม) ก็ได้ลงสนามในครั้งนี้ด้วย

บรรยากาศช่วงเย็น ก่อนเริ่มการแข่งขัน มีนา ราศีมีน นักร้องอดีตค่ายเพลงดังอาร์สยาม ก็ได้ประเดิมร้องเพลงให้แฟนๆได้ฟังกัน จากนั้น นายอำเภอสนมก็กล่าวเปิดการแข่งขันบอลกระชับมิตรและถ่ายภาพร่วมกันก่อนลงสนาม

การแข่งขันในสนามเป็นไปอย่างสนุก แฟนเพลงของไผ่ พงศธร เริ่มทยอยมาดูเรื่อยๆ หลังจากหมดเวลาครึ่งแรก แฟนคลับก็มารุมขอถ่ายภาพกับดารานักร้องกันอย่างมากมาย ทั้ง ไผ่ พงศธรและ นา ราศีมีน บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้ม จากนั้นก็เข้าสู่ครึ่งเวลาหลัง แฟนคลับของ ไผ่ พงศธร ยังกรีดเมื่อข้างสนามไม่ขาดสาย จบการแข่งขัน แฟนคลับวิ่งลงสนามขอถ่ายภาพกับ ไผ่ พงศธร เช่นเคย แม้ ไผ่ พงศธร จะดูอาการเหนื่อย แต่ก็ให้แฟนคลับเข้าถ่ายรูป ด้วยรอยยิ้มที่เป็นกันเอง

 

ติดตามภาพทั้งหมดได้ที่ facebook.com/svcomsanom จะลงให้ดูกันนะครับ