ข่าวเด่น » อบต.สนม เปิดโครงการ รวมใจภักดิ์รักษ์พื้นที่สีเขียว และสืบสานอาชีพ ของบรรพบุรุษ การทำนา

อบต.สนม เปิดโครงการ รวมใจภักดิ์รักษ์พื้นที่สีเขียว และสืบสานอาชีพ ของบรรพบุรุษ การทำนา

26 กรกฎาคม 2017
3509   0

โครงการเพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับชุมชนและท้องถิ่น  เป็นโครงการที่ องค์การบริหารส่วนตำบลสนม ให้ความสำคัญ เพราะประชาชนในพื้นที่จะได้รับประโยชน์เป็นอย่างยิ่ง และสืบสานอาชีพ ของบรรพบุรุษ การทำนา ของคนอีสาน ด้วยการดำนาลงแขก

     เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 09.00 น. นายจักรพงษ์ กะการดี นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสนม เป็นประธานเปิดโครงการ ท้องถิ่นไทย ร่วมใจภักดิ์ รักพื้นที่สีเขียว ประจำปี 2560 โดยมี นายประสิทธิ์ พิศงาม รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลสนม กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของโครงการ ณ องค์การบริหารส่วนตำบลสนม อ.สนม จ.สุรินทร์  เพื่อแสดงความจงรักภักดีและถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร  เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2560
นายจักรพงษ์ กะการดี  องค์การบริหารส่วนตำบลสนม อ.สนม จ.สุรินทร์ ประธานสภาฯ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลสนม คณะกรรมการจัดงาน กล่าวว่า โครงการองค์การบริหารส่วนตำบลสนมรวมใจภักดิ์รักษ์พื้นที่สีเขียว   เป็นโครงการต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับชุมชน  และในการนี้ยังมีกิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์ขององค์การบริหารส่วนตำบลสนมกับประชาชนในเขตพื้นที่  สืบสานอาชีพ ของบรรพบุรุษ การทำนา ของคนอีสาน ด้วยการดำนาลงแขก

 

 

ภาพข่าว : โกมินทร์ ผุบ่าวไทบ้านอีสานอินดี๋ 

ข่าว : เอสวีคอมสนม