ข่าวเด่น » มิสแกรนด์สุรินทร์ 2017 ออกมาขอโทษจากใจ

มิสแกรนด์สุรินทร์ 2017 ออกมาขอโทษจากใจ

1 ตุลาคม 2017
27246   0

มิสแกรนด์สุรินทร์ 2017 ตั๊ก ปวีณ์พร วิศาลศาสตร์บำรุง ออกมาขอโทษหลายๆฝ่าย และกล่าวขอบคุณ สปอนเซอร์ทุกๆท่านที่สนับสนุนการประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ซึ่ง ปวีณ์พร วิศาลศาสตร์บำรุง (ตั๊ก ) ได้โพสต์ในเฟสบุ๊คส่วนตัว

 

วันนี้ 1 ตุลาคม 2560 นางสาว ปวีณ์พร วิศาลศาสตร์บำรุง (ตั๊ก) ได้มีการโพสต์ในเฟสบุ๊คส่วนตัวว่า วันนี้ตั๊กขออนุญาตใช้พื้นที่ Social พูดอะไรจากใจในฐานะ มิสแกรนด์สุรินทร์ 2017 หน่อยนะคะ ก่อนอื่นเลยหนูต้องบอกเลยว่าการได้มาดำรงตำแหน่ง มิสแกรนด์สุรินทร์ 2017 ถือว่าเป็นสิ่งมีค่าและมีเกียรติมากต่อชีวิตของหนูและครอบครัว ถึงแม้ว่าหนูอาจจะไม่ใช่ผู้ชนะตัวจริงในวันประกวดมิสแกรนด์สุรินทร์ แต่เมื่อหนูได้รับโอกาสนี้มาแล้ว หนูก็ภูมิใจมากและไม่มีวันไหนเลยที่หนูไม่เต็มที่กับการได้มีโอกาสทำหน้าที่เพื่อเป็นตัวแทนชาวสุรินทร์ที่รักของหนู ดังนั้น วันนี้หนูจึงขอถือโอกาสทั้งขอบคุณและขอโทษทุกคนที่อยู่เบื้องหลังนะคะ
– หนูต้องขอขอบคุณ PD พี่มะเหมี่ยวที่เลือกหนูในวันนั้นให้โอกาสได้มาเป็นมิสแกรนด์สุรินทร์ 2017 ในวันนี้ และต้องขอโทษพี่มะเหมี่ยวด้วยเช่นกันที่นำหลายปัญหาหลายอย่างไปให้พี่ต้องปวดหัว
– หนูขอขอบคุณพี่วิชชี่,พี่บุ๋มบิ๋ม ขอบคุณมากๆที่ดูแลช่วยเหลือหนูทุกอย่างตั้งแต่ก่อนเข้ากองฯ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ จนจบการประกวดเลย หนูเห็นตลอดว่าพี่ๆเต็มที่กับหนูมากๆ และเช่นเดียวกันหนูเองก็ต้องขอโทษพี่ทั้งสองและครอบครัวด้วยนะคะ ที่หนูเองมีการเข้าใจผิดเองที่อาจจะไม่เข้าใจในกระบวนการทำงานของพวกพี่ๆ จนความเข้าใจผิดของหนูนั้นส่งผลให้พี่ๆต้องเดือดร้อนจนกลายเป็นปัญหาที่ลามไปถึงคนอื่นๆ ซึ่งหนูยอมรับว่าหนูผิดเอง หนูขอโทษจากใจจริงๆค่ะ ซึ่งตอนนี้หนูรู้ว่าไม่สามารถย้อนเวลากลับไปแก้ไขอะไรได้ หนูคงทำได้เพียงยอมรับผิดในสิ่งที่หนูพลาดพลั้งไปหรือตัวหนูเองรู้เท่าไม่ถึงการและอยากขอโทษพวกพี่ด้วยใจจริงๆอีกครั้ง หวังว่าพี่จะให้อภัยหนูด้วยนะคะ
– ที่ขาดไม่ได้เลยหนูต้องขอขอบคุณสปอนเซอร์ทุกๆท่านเลยที่สนับสนุนหนูตลอดการประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ถ้าไม่มีท่านหนูก็คงไม่สามารถเป็นหนูได้สวยงามบนเวทีขนาดนั้นได้ และหนูก็ต้องขอโทษที่อาจจะยังไม่มีโอกาสไปขอบคุณท่านด้วยตนเอง เนื่องด้วยหลังจากกลับมาหนูก็มีภารกิจทั้งเรื่องเรียนและอื่นๆต้องรีบสะสาง แต่สัญญาว่าถ้ามีโอกาสหนูจะรีบไปขอบคุณทุกท่านด้วยตัวเองแน่นอนค่ะ
– สุดท้าย หนูอยากขอบคุณ PD-พี่มะเดื่อ (พีดีใหม่ของมิสแกรนด์สุรินทร์ 2018) ทั้งที่หนูยังไม่เคยคุยกับพี่เขาเลยสักครั้ง แต่หนูเห็นเพจทางการของมิสแกรนด์สุรินทร์ อัพเดตหนูตลอด หนูไม่รู้ว่ากองประกวดใหม่ทราบเรื่องราวอะไรด้วยหรือไม่ แต่ขอบคุณจริงๆที่ยังให้เกียรติและคุณค่าในตำแหน่ง มิสแกรนด์สุรินทร์ 2017 ของหนูนะคะ และหวังว่าจะได้รับโอกาสไปช่วยพี่ในงานประกวด มิสแกรนด์สุรินทร์ 2018 ในปีหน้านะคะ 

ตั๊ก ปวีณ์พร วิศาลศาสตร์บำรุง
มิสแกรนด์สุรินทร์ 2017

การพูดคุยกับทีมงานพี่เลี้ยงและสปอร์เซอร์ โดยมี อดีต ส.ส.ปกรณ์ มุ่งเจริญพร นั่งรับฟังด้วย ณ AMAZON ปตท.สุรินทร์ ซึ่งอดีต ส.ส.ปกรณ์ มุ่งเจริญพร (สปอร์เซอร์ ) ยังได้กล่าวว่า ทุกคนมีหน้าที่การงาน การที่เรามาร่วมช่วยกันทำ เสียสละก็เพื่อชื่อเสียงจังหวัดสุรินทร์ของเรา อยากให้ทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ หากอะไรไม่เข้าใจกันหรือมีอะไรที่สื่อสารไม่ตรงกัน ก็ให้เราหันหน้าคุยกันเพื่อจะได้เข้าใจซึ่งกันและกัน เรามีจุดมุ่งหมายเดียวกันเพื่อสร้างชื่อเสียงจังหวัดสุรินทร์ของเรา

 

ข้อความโพสต์ นางสาว ปวีณ์พร วิศาลศาสตร์บำรุง (ตั๊ก) 

 

คลิกโพสต์ต้นฉบับ : Nongtak Paweeporn

ทีมข่าว สนมนิวส์ จังหวัดสุรินทร์