ข่าวประชาสัมพันธ์ » ข่าวประชาสัมพันธ์หน่วยงานราชการ » สุรินทร์-คุณครูสาวโชว์เสียงใสเพลง ‘เต่างอย’ กองเชียร์กีฬาเชื่อมสัมพันธไมตรี เนื่องในวันครู อ.ท่าตูม

สุรินทร์-คุณครูสาวโชว์เสียงใสเพลง ‘เต่างอย’ กองเชียร์กีฬาเชื่อมสัมพันธไมตรี เนื่องในวันครู อ.ท่าตูม

17 มกราคม 2019
470   0

16 ธ.ค.61 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา. 07.00. น. ที่โรงเรียนท่าตูมสนิทราษฎ์วิทยาคม มีการทำบุญตักบาตรเนื่องในวันครู โดยมีคณะครูจากทุกๆ โรงเรียนในเขต อ.ท่าตูม มาร่วมตักบาตรกันอย่างคับคั่ง

หลังจากเสร็จสิ้นพิธีสงฆ์เวลาประมาณ 09.00 น. ที่หอประชุมเทศบาล ต.ท่าตูม นายรองรัตน์ จงอุตส่าห์ นายอำเภอท่าตูม ประธานมอบใบประกาศเกียรติคุณให้กับครูดีเด่น

และครูผู้ประกอบความดีในด้านการจัดการเรียนการสอน การมอบความรู้ให้กับเด็ก ในหลายๆ สาขา โดยมีผู้บริหารและคณะครูเข้าร่วมกว่า 1,200 คน

ต่อมาเวลา 13.00 น.จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาเพื่อเชื่อมสัมพันธไมตรีของคณะครูจากโรงเรียนในเขตอำเภอท่าตูม มีการแข่งขันกีฬาหลายอย่าง

สำหรับการจัดการแข่งขันกีฬาวันครู ของ อ.ท่าตูม ในครั้งนี้ เพื่อเป็นการยกย่องชมเชย สร้างขวัญกำลังใจที่ดีแก่ข้าราชการครูของโรงเรียนในสังกัดเทศบาลท่าตูม และเพื่อเป็นการสร้างความสามัคคีในหมู่ด้วยการเล่นกีฬา

ช่วงเย็นจัดกิจกรรมงานเลี้ยงสังสรรค์มอบความสุขให้กับครู-อาจารย์ที่เหน็ดเหนื่อยมาจากการสอนสอนเด็กนักเรียนมาตลอดทั้งปี ซึ่งคุณครูแต่ละท่านต่างก็วาดลวดลาย โชว์สเต็ปการเต้นกันอย่างเมามันส์ โดยได้รับเกียรติจากกวีซีไรท์ พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ

สีสันของงานมีครูสาวสวยออกมาโชว์เสียงร้องอันไพเราะเสนาะหู ด้วยเพลงที่กำลังฮิตและโด่งดังอยู่ในขณะนี้ คือเพลง เต่างอย ของนักร้องสาว จินตหรา พูนลาภ ทำให้ท่านผู้ชมและกองเชียร์ต่างลุกขึ้นเต้นโชวสเต็ปลีลากันอย่างเมามันส์

ภาพ – ข่าว – สุทิศ บุญยืน ผู้สื่อข่าวสนมนิวส์ จ.สุรินทร์