ข่าวโซเชียล » โซเชียลประณาม.!! หนุ่มมัดแขนขาหญิงสาวนานนับ 4 ชั่วโมง

โซเชียลประณาม.!! หนุ่มมัดแขนขาหญิงสาวนานนับ 4 ชั่วโมง

24 พฤษภาคม 2019
1286   0

โซเชียลประณาม.!! หนุ่มมัดแขนขาหญิงสาวนานนับ 4 ชั่วโมง หญิงร้องขอความช่วยเหลือ

เมื่อวันที่ 24 พ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Ai Aun ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์หญิงคนหนึ่งถูกมัดมือตรึงไว้กับก่อไผ่ ไกล้กันนั้นยังมีกองฟางที่ถูกเผาไหม้มีกลุ่มควันขึ้นในกองฟาง และภาพยังมีชาย2คนกำลังนั่งดื่มสุรา

ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Ai Aun ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า กูจะประจาน ไอ้คนนี้ กูจะประจานลูกหมา คัมภีร์คาราโอเกะ😱ฝ่ายหญิงพ่อแม่ไม่มีแต่ญาติพี่น้องไม่เคยทิ้งบอกเลยคดีมึงหนักแน่บักตั๊กบ้านทรายอุดม

มึงเป็นพุชายที่พยามฆ่าผุหญิงที่ไม่มีทางสู้ผูกแขนผูกขา4ชั่วโมงพยามจะเผาหรือจะเอามีดมากรีดแต่พี่น้องไปพบเห็นก่อนแล้วไอคนที่ยุในเหตุการณ์ก๊สมรู้ร่วมคิดกันอย่างดีพุหญิงร้องไห้ขอความช่วยเหลือมึงไม่ยอมปล่อยคนแบบนี้ประหารเลยจ้า บ้านที่เกิดเหตุคือบ้านใคร เจ้าของบ้านทำไมกล้าให้คนทำแบบนี้และอีกอย่างคือผูกพุหญิงไว้4ชั่วโมง

ตัวเองนั้งดื่มเหล้าดูเสยหน้าหมาลูกหมาลูกควยมาเกิดไม่มีมันสมองสำนึกผิด เอาเชือกลากไปลากมาแล้วเอามาผูก4ชั่วโมงอีกมึงเอาสนตีนหมาทำสมองหรือไงญาติใครไม่รู้แต่กูประจานแน่พุหญิงคือญาติกู รอวันทำแผนที่คัมภีร์มึงเจอแน่ ไอตั๊ก😈

หลังจากเฟซบุ๊กชื่อ Ai Aun ได้อัพภาพลงโซเชียล ได้มีการแชร์เรื่องราวนี้กว่า 1,000 ครั้ง และมีการแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เช่น สังคมทุกวันนี้หน้ากลัวจัง // คนเฮานิกะดายรู้หน้าบ่รู้ใจ เป็นตาย้านฮ้าย // ชั่วเนาะถูกประหารแน่แม้ // คนเลวๆๆๆจังสีปาดคอปะจานเลย // ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ ต.กุดดินจี่ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู

ข่าวสนมนิวส์