ข่าวประชาสัมพันธ์ » โนนนารายณ์ พื้นที่สีเขียว เอาอยู่ โควิด-19 พื้นที่เข้มแข็ง

โนนนารายณ์ พื้นที่สีเขียว เอาอยู่ โควิด-19 พื้นที่เข้มแข็ง

27 เมษายน 2021
2234   0

อำเภอโนนนารายณ์ จังหวัดสุรินทร์ พื้นที่สีเขียว เอาอยู่ โควิด-19 พื้นที่เข้มแข็ง

วันที่ 26 เม.ย. 64 จากสถานการณ์การแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19 ของจังหวัดสุรินทร์ เริ่มมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และเกือบทุกอำเภอในเขต จังหวัดสุรินทร์ ซึ่งในจังหวัดสุรินทร์นั้น มีเพียง 3 อำเภอ ที่เป็นพื้นที่สีเขียว ได้แก่ อำเภอสังขะ อำเภอสำโรงทาบ อำเภอโนนนารายณ์ ทำให้หลายๆพื้นที่มีมาตรการป้องกันอย่างเข้มงวด

ในส่วนของโรงพยาบาล โนนนารายณ์ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ถึงแม้จะเป็นพื้นที่สีเขียว ก็ยังคงคุมเข้มการ์ดไม่ตก พร้อมทั้งยังมีประชาชนผู้มีจิตศรัทธาสนับสนุน มอบอุปกรณ์ต่างๆให้กับ โรงพยาบาล อย่างคุณสุนทร บุญรอง บ้านหนองไม้ตาย หมู่ 8 ต.โนน อ.โนนนารายณ์ จ.สุรินทร์

ก็เดินทางไปได้บริจาค น้ำเกลือล้างแผล 1,000 cc จำนวน 4 ขวด – สายดูดเสมหะ ขนาด 14 จำนวน 2 แพ็ค – ชุดทำแผล จำนวน 1 ชุด – ชุดพ่นยา จำนวน 2 ชุด – Ambu bag จำนวน 1 ชิ้น ให้กับโรงพยาบาลโนนนารายณ์ เพื่อดูแลผู้ป่วย แม้จะเล็กน้อยก็เป็นขวัญกำลังใจ ช่วยเหลือหน่วยงานภาครัฐ

ซึ่งทาง รพ.และหน่วยงาน ภาครัฐ เอกชน พ่อค้าประชาชน ชาวอำเภอโนนนารายณ์ ร่วมกันจัด ผ้าป่าสามัคคี เพื่อสมทบทุนจัดซื้อครุภัณฑ์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ อาคารผู้ป่วยใน 60 เตียง

ณ โรงพยาบาลโนนนารายณ์ อำเภอโนนนารายณ์ จังหวัดสุรินทร์ กำหนดการทอดผ้าป่าสามัคคี วันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคม 2564 (แรม 3 ค่ำ เดือน 7) เริ่มตั้งแต่ 09.00 น. เป็นต้นไป

และถ้าหากท่านใดอยากร่วมทำบุญ ผ่านระบบบริจาคอิเล็กทรอนิคส์ e-Donation ลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย สาขารัตนบุรี ชื่อบัญชี กองทุนจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์โรงพยาบาลโนนนารายณ์ เลขที่บัญชี 987-0-85213-0

ข่าวสนมนิวส์