อุบัติเหตุ » จยย.ประสบเหตุเสียชีวิตคาที่ เร่งตามหาญาติ

จยย.ประสบเหตุเสียชีวิตคาที่ เร่งตามหาญาติ

12 มิถุนายน 2021
5406   0

จยย.ประสบเหตุเสียชีวิตคาที่ หน่วยกู้ชีพประกาศตามหาญาติ

วันที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลาประมาณ 20.00 น. อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสุรินทร์ มูลนิธิจิบเต็กเซี่ยงตึ้ง เผยแพร่ภาพสดผ่านเพจ รายงานอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซต์ประสบเหตุเสียชีวิตคาที่โดย รายงานว่าเกิดอุบัติเหตุกิโลเมตรที่ 15 ถนนขาออกสุรินทร์-จอมพระ เลยป้อมยามเขวาสินรินทร์ ประมาณ 2 กิโลเมตร  ตรวจสอบรถที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 125 สีแดง ทะเบียน ขนม 25 จังหวัดเพชรบูรณ์ ล้มคว่ำเสียหายพังยับเยิน ใกล้ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย  พร้อมรถคู่กรณี จำนวน 3 คัน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายจีระศักดิ์ แถมดี อายุ 35 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน 359 หมู่ที่ 11 ตำบลท่าข้าม อำเภอชนแดน จังหวัดเพชรบูรณ์

ร.ต.อ.พรชัย  ร้อยเวรสถานีตำรวจเขวาสินรินทร์ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลเขวาสินทร์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ  ชันสูตรศพในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นตำรวจได้บันทึกสถานที่เกิดเหตุ และสอบพยานที่เห็นเหตุการณ์ เพื่อสรุปสาเหตุดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย

ขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อญาติผู้เสียชีวิตได้  เช็คในระบบพรบ.บ.กลาง ไม่พบข้อมูลการทำพรบ.ล่าสุด แต่มีเบอร์เจ้าของรถอยู่ในระบบ ปี 2560 เบอร์056767019 แต่ไม่สามารถติดต่อได้แล้ว  ล่าสุดอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสุรินทร์ มูลนิธิจิบเต็กเซี่ยงตึ้ง  ได้นำร่างของผู้เสียชีวิตไปไว้ที่มูลนิธิจิบเต็กเซี่ยงตึ้ง  ก่อนจะประกาศหาญาติให้มารับร่างกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ท่านใดทราบหรือรู้จักกรุณาแจ้งให้ญาติได้ทราบด้วย