ข่าวเด่น » เก๋งชนท้ายรถอีแต๊ก คนขับร่างกระเด็นตายคาที่

เก๋งชนท้ายรถอีแต๊ก คนขับร่างกระเด็นตายคาที่

12 กุมภาพันธ์ 2017
794   0

เก๋งชนท้ายรถไถนาดัดแปลงการเกษตร ทำคนขับร่างกระเด็นออกจากตัวรถ เสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 02.30 น. วันนี้ (11 ก.พ) ร.ต.อ.อภิเดช จังพล รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนกับรถไถนาดัดแปลงการเกษตร หรือรถอีแต๊ก ทำให้คนขับรถอีแต๊กเสียชีวิต บนถนนมิตรภาพหนองคาย-อุดรธานี ตรงข้ามสถานีพัฒนาอาหารสัตว์ ต.หนองสองห้อง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคาย และหน่วยกู้ภัยประจักษ์

ที่เกิดเหตุพบร่างของชายไม่ทราบชื่อ ไม่มีเอกสารแสดงตัวบุคคล อายุประมาณ 50 ปี รูปร่างผอม สวมเสื้อยืดคอโปโลสีเขียว เสื้อกันหนาวสีดำ กางเกงขายาวสีดำ นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน สภาพศีรษะแตก ถัดไปประมาณ 20 เมตร พบรถอีแต๊กตกอยู่ข้างทาง ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีดำ ทะเบียน กต 7015 อุดรธานี มี จ่าเอกปริญญา น้อยเมืองคุณ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 209 หมู่ 2 ต.วัดหลวง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย เป็นคนขับ ยืนรอให้การต่อเจ้าหน้าที่อยู่

จากการสอบถามทราบว่า จ่าเอกปริญญา น้อยเมืองคุณ ขับรถมุ่งหน้าจะกลับบ้านที่ จ.อุดรธานี พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางขึ้นเนินเล็กน้อย และไม่มีไฟส่องสว่างข้างทาง รถอีแต๊กซึ่งไม่มีไฟท้ายขับมุ่งหน้าไปทาง จ.อุดรธานี เช่นกัน ทำให้ จ่าเอกปริญญา ไม่ทันสังเกตเห็น กว่าจะเห็นว่ามีรถอีแต๊กขับอยู่ด้านหน้าก็ระยะกระชั้นชิด ทำให้เบรกไม่ทันรถเก๋งพุ่งชนท้ายรถอีแต๊ก

จนคนขับรถอีแต๊กกระเด็นออกจากตัวรถเสียชีวิตทันที แล้วรถอีแต๊กก็ไถลลงข้างทาง หากผู้ใดสงสัยว่าผู้ตายจะเป็นญาติให้มาตรวจสอบที่ สภ.เมืองหนองคาย และรับศพที่โรงพยาบาลหนองคาย โดยเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ขอบคุณ: Mgr