ข่าวเด่น » นายอำเภอสนม ลงพื้นที่ตรวจสอบติดตามถนนชำรุดสาย สนม-โคกก่อง

นายอำเภอสนม ลงพื้นที่ตรวจสอบติดตามถนนชำรุดสาย สนม-โคกก่อง

13 กันยายน 2017
22221   0

นายคณัสชนม์ ศรีเจริญ นายอำเภอสนม ลงพื้นที่ตรวจสอบติดตามถนนชำรุดสาย บ้านสนม อำเภอสนม ไปยังบ้านโคกก่อง อำเภอรัตนบุรี ที่เกิดความเสียหาย เป็นหลุม เป็นบ่อ ทำให้การสัญจรไม่สะดวก ล่าสุด หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ดำเนินการซ่อมแซมถนนอยู่ในขณะนี้

      วันนี้ 13 กันยายน 2560 เวลา 14.00 น. นาย นายคณัสชนม์ ศรีเจริญ นายอำเภอสนม ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการ กรรมการ ศูนย์ป้องกันอุบัติเหตุทางถนน อ.สนม (ศปถ.) ตรวจสอบการแก้ไขปัญหาถนนชำรุดในพื้นที่ บ้านสนม อำเภอสนม ไปยังบ้านโคกก่อง อำเภอรัตนบุรี ที่เกิดความเสียหาย เป็นหลุม เป็นบ่อ ทำให้การสัญจรไม่สะดวก ล่าสุด หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ดำเนินการซ่อมแซมถนนอยู่ในขณะนี้

การติดตามความคืบหน้าในการแก้ไขปัญหาถนนเส้นนี้ บ้านสนม-โคกก่อง อยู่ในความรับผิดชอบขององค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์ ล่าสุด องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์ได้เข้ามาดำเนินการนำดินและกินคลุก พร้อมเจ้าหน้าที่และเครื่องจักรเข้ามาซ่อมแซมถนน บริเวณที่เป็นหลุม เป็นบ่อ ให้สามารถสัญจรได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ทางด้าน นายคณัสชนม์ ศรีเจริญ นายอำเภอสนม กล่าวกับทีมข่าว สนมนิวส์ ว่า การดำเนินการแก้ไขซ่อมแซมถนนขององค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์ วันนี้ สืบเนื่องมาจากพี่น้องประชาชนได้รับความไม่สะดวกในการเดินทาง เส้นทางสนม – โคกก่อง ซึ่งเป็นทางลัดไปอำเภอรัตนบุรี ถนนมีการชำรุดในพื้นที่ อำเภอสนม ระยะทางประมาณ 200-500 เมตร และอีกส่วนหนึ่งนั้นจะเป็นเส้นทางพื้นที่ของ อ.รัตนบุรี ในจุดถนนดังกล่าวนี้ทราบว่า มีปัญหามาหลาย 10 ปีแล้ว เมื่อทางอำเภอทราบข่าวจึงได้เข้ามาสำรวจความเสียหาย เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา จากนั้นทางอำเภอก็ได้ทำหนังสือแจ้งพร้อมทั้งรายงานไปยัง องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์ เพื่อเร่งให้มาดำเนินการแก้ไข ซึ่งทางผมได้เดินทางไปพบกับ หัวหน้าสำนักปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์ด้วยตัวเอง เพื่อขอความร่วมมือให้ อบจ.สร. เข้ามาแก้ไขโดยเร็ว วันนี้ อบจ.สร. ได้นำหินคลุกและเครื่องจักร เข้ามาซ่อมแซมถนนตลอดเส้นทาง เพื่อให้พ่อแม่พี่น้องประชาชนสามารถสัญจรได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา นายคณัสชนม์ ศรีเจริญ ตรวจสอบสภาพถนน

13 กันยายน 2560 เวลา 14.00 น. นายคณัสชนม์ ศรีเจริญ นายอำเภอสนม ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการ กรรมการ ศูนย์ป้องกันอุบัติเหตุทางถนน อ.สนม (ศปถ.) ตรวจสอบการแก้ไขปัญหาถนนชำรุดในพื้นที่ บ้านสนม อำเภอสนม ไปยังบ้านโคกก่อง อำเภอรัตนบุรี

สด..นายคณัสชนม์ ศรีเจริญ นายอำเภอสนม พร้อมหัวหน้าส่วนราชการลงพื้นที่ตรวจสอบ การดำเนินการปรับปรุงซ่อมแซมถนน สายสนม โคกก่อง ซึ่งอยู่ในความรับผิดชอบ ของ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์

สด..นายคณัสชนม์ ศรีเจริญ นายอำเภอสนม พร้อมหัวหน้าส่วนราชการลงพื้นที่ตรวจสอบ การดำเนินการปรับปรุงซ่อมแซมถนน สายสนม โคกก่อง ซึ่งอยู่ในความรับผิดชอบ ของ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์

โพสต์โดย สนมนิวส์ สมศักดิ์ บน 12 กันยายน 2017

 

ภาพ/ข่าว/เรียบเรียง : สมศักดิ์ ตระกูลสุข ทีมข่าว สนมนิวส์ จังหวัดสุรินทร์