ข่าวโซเชียล » ลบแล้ว..! หนุ่มสาวมีเซ็กส์ในห้างสรรพสินค้าไทย หลังแชร์สนั่นโซเชี่ยล

ลบแล้ว..! หนุ่มสาวมีเซ็กส์ในห้างสรรพสินค้าไทย หลังแชร์สนั่นโซเชี่ยล

26 กันยายน 2018
3485   0

ลบแล้ว..! หนุ่มสาวมีเซ็กส์ในห้างสรรพสินค้าไทย หลังแชร์สนั่นโซเชี่ยล

การกรณี แชร์สนั่นโซเชี่ยล คลิปชาย-หญิง กำลังมีเพศสัมพันธ์โจ๋งครึ่ม อวดหลายท่าไร้ยางอาย ที่สำคัญเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกลางห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ชาวเน็ตสวดยับ “เอาไม่เลือกที่” นับวันยิ่งต่ำตมลงทุกวัน

เมื่อเพจดัง SSBN – Thailand ได้เผยแพร่ภาพชายหญิงคู่หนึ่ง กำลังมีเซ็กซ์กันกลางห้างสรรพสินค้า โดยพบว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย มีการตั้งกล้องมีเพศสัมพันธ์และทำออรัลเซ็กซ์ โดยที่บางภาพยังเห็นว่า มีคนที่เข้ามาจับจ่ายใช้สอยยังเดินอยู่ใกล้ๆ อีกด้วย

ล่าสุด เมื่อคลิปมีเซ็กส์ในห้างสรรพสินค้าไทย ชี้ชัดให้เห็นพฤติกรรมของชายหญิงที่กำลังปฏิบัติกิจกรรมทางเพศในบริเวณแผนกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นท่ามกลางผู้คนที่มาจับจ่ายซื้อของมากมาย ทางเพจ SSBN – Thailand  จึงได้ลบภาพดังกล่าวออกพร้อมแจ้งว่า

ทางเพจ SSBN – Thailand ขออนุญาตลบโพสต์ที่มีเนื้องหาไม่เหมาะสมโพสต์หนึ่ง กรณีคู่รักคู่หนึ่งแอบลักลอบมีเพศสัมพันธ์กันในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง และเพื่อการดำเนินงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจให้สะดวกยิ่งขึ้น

ทางเพจขออนุญาตลบโพสต์ดังกล่าวออกจากเพจ และขอโทษไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจและสมาชิกเฟซบุ๊คทุกคน ที่นำเสนอสิ่งไม่เหมาะสมออกสู่สาธารณะ

ทั้งนี้ เรื่องคู่รักคู่หนึ่งแอบลักลอบมีเพศสัมพันธ์กันในห้างสรรพสินค้าได้มีการโพสต์จากทวิตเตอร์ชื่อ PepoAudi (ปีโป้ออดี้) @PepoSarayut เมื่อเวลา 23.35 น. ของวันที่ 24 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา