คลิปวีดีโอ » เผยคลิปวัยรุ่นหัวร้อน..! กระทืบยายวัย 87 นอนกองกับพื้น เพราะเตือนเรื่องจักรยาน (คลิป)

เผยคลิปวัยรุ่นหัวร้อน..! กระทืบยายวัย 87 นอนกองกับพื้น เพราะเตือนเรื่องจักรยาน (คลิป)

30 กันยายน 2018
819   0

เผยคลิปวัยรุ่นหัวร้อน..! กระทืบยายวัย 87 นอนกองกับพื้น เพราะเตือนเรื่องจักรยาน

คุณยายชาวจีน วัย 87 เตือนหนุ่มวัยรุ่น วัย 18 ปี ให้ระวังจักรยานพัง ก่อนโดนกระทืบจนกระดูกหักหลายแห่ง

เมื่อวันที่ 30 ก.ย.61 เฟซบุ๊กชื่อ China Xinhua News ได้โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดในย่านชุมชนแห่งหนึ่งบริเวณถนนไห่โจว เมืองไห่หนิง มณฑลเจ้อเจียง เมื่อวันที่ 25 ก.ย.ที่ผ่านมา พร้อมระบุข้อความว่า

เผยให้เห็นภาพขณะที่คุณยายจาง วัย 87 ปี กำลังถือไม้เท้าเดินอยู่บนถนน ก็เห็นว่ามีหนุ่มจีนคนหนึ่งกำลังจอดจักรยานอยู่ข้างทาง ด้วยความที่อารมณ์ไม่ค่อยดีเขาจึงจอดจักรยานด้วยความรุนแรง คุณยายที่เดินผ่านมาจึงเตือนด้วยความหวังดีว่า “แบบนี้เดี๋ยวจักรยานจะพังเอานะ”

นึกไม่ถึงว่า ชายจีนคนนี้จะเดือดดาลพุ่งเข้าไปถีบยายจนล้มและกระทืบซ้ำหลายที และยังลงไปหยิบไม้เท้ายายมาฟาดแกอีกด้วย จนมีชายจีนคนหนึ่งผ่านมาและเข้ามาห้ามปรามจึงหยุดเขาได้ในที่สุด

ภายหลังทราบว่าชายจีนที่ทำร้ายหญิงชรารายนี้ใช้แซ่ซ่าง อายุ 18 ปี ขณะนี้ถูกตำรวจควบคุมตัวไว้แล้ว ส่วนคุณยายตอนนี้นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลโดยมีอาการกระดูกหักหลายแห่ง

คลิปนี้ทำให้ชาวเน็ตจีนวิจารณ์การกระทำของชายหนุ่มในคลิปอย่างดุเดือด หลายคนเรียกร้องให้ลงโทษอย่างหนักเพราะกระทำรุนแรงมากและอายุ 18 นั้นไม่ถือว่าเป็นเยาวชนอีกต่อไป

หนุ่มกระทืบยายกองกับพื้น เพราะพูดไม่เข้าหู

เดนมนุษย์!ยายวัย 87 เตือนหนุ่ม 18 ระวังจักรยานพัง โดนกระทืบจนกระดูกหักหลายแห่ง.กล้องวงจรปิดในย่านชุมชนแห่งหนึ่งบริเวณถนนไห่โจว เมืองไห่หนิง มณฑลเจ้อเจียงแสดงให้เห็นว่า เมื่อวันที่ 25 ก.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่คุณยายจางวัย 87 ปีกำลังถือไม้เท้าเดินอยู่บนถนน ก็เห็นว่ามีหนุ่มจีนคนหนึ่งกำลังจอดจักรยานอยู่ข้างทาง ด้วยความที่อารมณ์ไม่ค่อยดีเขาจึงจอดจักรยานด้วยความรุนแรง คุณยายที่เดินผ่านมาจึงเตือนด้วยความหวังดีว่า “แบบนี้เดี๋ยวจักรยานจะพังเอานะ” .นึกไม่ถึงว่า ชายจีนคนนี้จะเดือดดาลพุ่งเข้าไปถีบยายจนล้มและกระทืบซ้ำหลายที และยังลงไปหยิบไม้เท้ายายมาฟาดแกอีกด้วย จนมีชายจีนคนหนึ่งผ่านมาและเข้ามาห้ามปรามจึงหยุดเขาได้ในที่สุด.ภายหลังทราบว่าชายจีนที่ทำร้ายหญิงชรารายนี้ใช้แซ่ซ่าง อายุ 18 ปี ขณะนี้ถูกตำรวจควบคุมตัวไว้แล้ว ส่วนคุณยายตอนนี้นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลโดยมีอาการกระดูกหักหลายแห่ง.คลิปนี้ทำให้ชาวเน็ตจีนวิจารณ์การกระทำของชายหนุ่มในคลิปอย่างดุเดือด หลายคนเรียกร้องให้ลงโทษอย่างหนักเพราะกระทำรุนแรงมากและอายุ 18 นั้นไม่ถือว่าเป็นเยาวชนอีกต่อไป

โพสต์โดย China Xinhua News เมื่อ วันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2018

 

ขอขอบคุณวิดีโอ :China Xinhua News