ข่าวเด่น » เปิดตัว Apple Beats Solo 3 Wireless และ Beats Pill+ สี Citrus Red ใหม่

เปิดตัว Apple Beats Solo 3 Wireless และ Beats Pill+ สี Citrus Red ใหม่

13 พฤศจิกายน 2016
869   0

เมื่อวันที่ 10 พ.ย. 2559 ที่ผ่านมา ทางแอปเปิลได้เปิดตัวสินค้าตระกูล Beats ใหม่ ได้แก่ Beats Pill+ และ Beats Solo 3 Wireless Headphones. สีแดง Citrus Red ซึ่งถูกจัดอยู่ในกลุ่ม (PRODUCT)RED

apple-beats-solo-3-01

และในตอนนี้บน Apple Store Online (US) ได้ระบุขึ้นสถานะว่า “เร็ว ๆ นี้” ส่วนราคาตัว  Beats Solo3 Wireless Headphones ราคาอยู่ที่ 299.95 ดอลลาร์ และ Beats Pill+ ราคาอยู่ที่ 229.95 ดอลลาร์

apple-beats-solo-3-02

สำหรับใครไม่รู้จักแคมเปญ (PRODUCT)RED มันคือแคมเปญที่ผู้ผลิตหลาย ๆ เจ้าออกผลิตภัณฑ์ที่มีสีแดง และถ้ามีคนซื้อสินค้า (PRODUCT)RED™ จะมีการสมทบทุนเข้ากองทุนสำหรับผู้ติดเชื้อ HIV, ผู้ป่วยโรคเอดส์ และสนับสนุนด้านการศึกษา ซึ่งสาเหตุที่แอปเปิลเปิดตัวสินค้า (PRODUCT)RED ใหม่นี้ ก็เพราะว่าในอีกไม่กี่วัน จะเป็นวันเอดส์โลก ซึ่งตรงกับวันที่ 1 ธันวาคมนั่นเอง

นอกจากนี้ แอปเปิลยังเปิดตัวหูฟัง urBeats Earphones และ Beats Solo 3 Wireless Headphones สีม่วง Ultra Violet ซึ่งเป็นสีที่แอปเปิลไม่เคยทำมาก่อน

 

apple-beats-solo-3-03

อย่างไรก็ตามหูฟังและลำโพง Beats จะไม่มีขายใน Apple Online Store (TH) ก็เพราะว่า true ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะเป็นผู้นำเข้าหูฟังและลำโพง Beats รายเดียวในประเทศไทย ก็ต้องดูว่าทางทรูจะนำเข้ามาขายในไทยเมื่อไหร่

 

ที่มา – MacRumors